Đăng nhập

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ BẢO TRÌ ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA SỐ 10:  Kính chào Quý khách !

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

(028) 38720567
0908410303 - Mr Tùng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lượt truy cập:861280
Đang online: 8
Past 24h: 129

Không phân biệt nam nữ, tuổi thọ ngắn thì sẽ có 4 điểm xuất hiện rất rõ trên cơ thể

2021-01-11 09:48:59

Không phân biệt nam nữ, tuổi thọ ngắn thì sẽ có 4 điểm xuất hiện rất rõ trên cơ thể

 

Tuổi thọ là điều mà ai cũng theo đuổi nhưng có một số đặc điểm trên cơ thể sẽ giúp bạn nhận biết mình có thuộc nhóm sống thọ hay không.

1. Chu vi vòng eo quá to

Phụ nữ hãy bỏ ngay những thói quen này nếu muốn có vòng eo thon gọn như  Ngọc Trinh 

Béo phì là một trong những dấu hiệu nhận biết rất rõ về tuổi thọ của bạn. Người có vòng eo càng lớn thì càng dễ tích tụ nhiều mỡ dưới bụng và điều này cũng ngầm cảnh báo nguy cơ gan, tụy và đường tiêu hóa không tốt. Do đó, những người có chu vi vòng eo to thường dễ mắc bệnh cao huyết áp và các bệnh tim mạch, mạch máu não.

2. Cơ bắp lỏng lẻo

Những người có cơ bắp chắc khỏe thường là người luôn tràn đầy năng lượng và sức sống. Đặc biệt, quá trình trao đổi chất trong cơ thể cũng làm việc tốt nên có thể đào thải được nhiều độc tố ra ngoài.

Ngược lại, những người có khối lượng cơ ít thường cảm thấy tinh thần và cơ thể rất uể oải. Điều này cũng đồng nghĩa rằng tuổi thọ của bạn không hề cao chút nào.

Không phân biệt nam nữ, tuổi thọ ngắn thì sẽ có 4 điểm xuất hiện rất rõ trên cơ thể - Ảnh 2.

3. Trí nhớ kém

Thường thì trí nhớ của chúng ta sẽ kém dần theo tuổi tác. Nhưng nếu còn trẻ mà đã hay quên, trí nhớ suy giảm thì nguy cơ mắc bệnh Alzheimer là rất cao. Chính điều này cũng là dấu hiệu cho thấy tuổi thọ của bạn ngắn hơn so với những người có trí nhớ tinh tường.

Không phân biệt nam nữ, tuổi thọ ngắn thì sẽ có 4 điểm xuất hiện rất rõ trên cơ thể - Ảnh 3.

4. Thường xuyên bị đầy bụng

Nếu bạn ăn quá no khiến cho bụng bị đầy ứ, căng chướng thường xuyên thì nó cũng không hề có lợi cho tuổi thọ. Việc ăn no dễ khiến bụng bị đầy lâu, từ đó ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và khiến niêm mạc dạ dày không được nghỉ ngơi. Hậu quả là bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh viêm hang vị dạ dày, đặc biệt còn khiến não bộ chậm phát triển và làm đẩy nhanh quá trình lão hóa não.

Không phân biệt nam nữ, tuổi thọ ngắn thì sẽ có 4 điểm xuất hiện rất rõ trên cơ thể - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu, Healthline; Ảnh: Internet